Vật Tư Cơ Khí 247

Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL, 2 in x 1/4 in x 1/4 in, Độ Cứng 3S, Độ Hạt Mịn (FIN), 60 Bánh/Thùng

Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL: Sức Mạnh Hoàn Thiện Cao Cấp

Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL, 2 in x 1/4 in x 1/4 in, Độ Cứng 3S, Độ Hạt Mịn (FIN), 60 Bánh/Thùng

Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng mài nhẵn, đánh bóng và hoàn thiện các cạnh của kim loại, nhựa và composite. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này để hiểu tại sao nó là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia công nghiệp.

Đặc Điểm Nổi Bật:

  1. Đa Ứng Dụng: Bánh mài này có thể sử dụng để tẩy ba vớ, mài nhẵn hay đánh bóng tất cả các loại kim loại khác nhau, cũng như một số polyme và composite, giúp tăng cường hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

  2. Cấu Trúc Dạng Lớp và Cứng: Với cấu trúc dạng lớp và cứng, sản phẩm có thể vận hành theo cả chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, linh hoạt và tiện lợi cho mọi ứng dụng.

  3. Độ Cứng và Độ Hạt Chia Theo Loại: Bánh mài được cung cấp trong nhiều loại với độ cứng và độ hạt khác nhau, từ mềm và mịn đến cứng và thô, đáp ứng mọi yêu cầu của quá trình làm việc.

  4. Lắp Đặt Dễ Dàng: Không gây ra vết cháy đen trên bề mặt sản phẩm, giúp bảo vệ bề mặt và đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao.

  5. Giảm Thiểu Nhiệt Tạo Ra: Bánh mài giảm thiểu tối đa nhiệt sinh ra trong quá trình sử dụng, phù hợp với các vật liệu chịu nhiệt kém mà không làm suy giảm chất lượng sản phẩm.

Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL chứa các hạt nhám từ nhôm oxit và silic cacbua, đảm bảo hiệu suất và độ bền cao. Thiết kế độc đáo của sản phẩm giúp tránh hiện tượng chai nhám và đảm bảo bề mặt hoàn thiện đồng nhất của sản phẩm. Đến với bánh mài này, bạn đang chọn sự hoàn hảo và hiệu quả trong mọi ứng dụng công nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL, 2 in x 1/4 in x 1/4 in, Độ Cứng 3S, Độ Hạt Mịn (FIN), 60 Bánh/Thùng
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0966974948
x