Bảng giá Dao phay ren Nhật, Đức cập nhật giá tốt thường xuyên

Phay ren trong gia công cơ khí

Phay ren là nguyên công tạo ra ren với chuyển động quay tròn của một dụng cụ. Dụng cụ này tuần hoàn di chuyển quanh bán kính bên trong của lỗ hoặc bên ngoài thành lỗ. Tùy thuộc vào vật liệu, máy móc và ứng dụng. Nó có thể chậm hơn một chút so với phương pháp khác. Nhưng phương pháp này có thể làm cho các công việc tạo ren khó khăn trở lên dễ dàng hơn.

Phương pháp Phay ren và nội suy xoắn mang lại bề mặt hoàn thiện chất lượng cao; Ren mịn ngay cả khi gia công vật liệu cứng; khả năng cắt ren xuống đáy lỗ; có thể gia công được các lỗ suốt và lỗ kín, cắt các loại ren có kích thước khác nhau với cùng bước. Hoặc tạo ra ren ngay cả khi chỉ có một nửa đường tròn.

Phương pháp Phay ren đang phát triển rất nhanh trong các nhà máy xí nghiệp gia công chi tiết nhỏ. Những lợi ích của nó bao gồm: một quy trình dễ sử dụng; tạo ra một đường ren đẹp, sạch sẽ và thường có rất ít vấn đề mà taro thường gặp phải.

Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Dao phay ren

1. Đặc điểm cấu tạo Dao phay ren

+ Đặc điểm của Dao phay ren: Dụng cụ này có nhiều đặc điểm nhưng đặc điểm lớn nhất đó là có độ bền bỉ cao, tuổi thọ làm việc lớn và rất dễ dàng cho người dùng kết hợp cùng các dòng thiết bị khác giúp cho vấn đề cắt ren vật liệu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

+ Cấu tạo của Dao phay ren: Dụng cụ này có kích thước đa dạng nên bộ phận của mũi dao phay cũng dựa vào đó mà có kích thước ngắn dài khác nhau. Đa phần bộ phận của Dao phay ren cũng không mấy phức tạp bởi đầu mũi dao phay không nhọn, làm từ chất liệu cao cấp nên độ bền rất cao, các rãnh xoắn đều nhau làm cho ra ren hoàn hảo hơn.

Dụng cụ này nhìn vào không khác mấy so với mũi taro nhưng cái khác biệt lớn nhất chính là phần thân, loại này có phần thân dài, phần đầu mũi Dao phay ren ngắn hơn mà lại có lực cắt lớn nên cắt ren vật liệu có độ cứng cao đều rất tốt, phần chuôi có thể là hình tròn, hình vuông. Nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng từ người dùng mà chọn loại Dao phay ren thích hợp với cấu tạo tốt như thế này.

2. Nguyên lý hoạt động

Dao phay ren có cách làm việc đơn giản thông qua việc đầu dao phay được đặt tại vị trí cố định trên vật liệu cần cắt ren, người dùng chỉ cần đưa loại dao phay này vào kết hợp cùng máy phay hay thiết bị nào khác. Việc cắt được hoàn thành nhanh chóng hơn giúp cho bạn nhận được nhiều lợi ích lớn từ việc sử dụng Dao phay ren. Ngoài ra Dao phay ren dựa vào kết cấu ở các đường rãnh mà cho ra ren tốt, nhờ vào đường rãnh nên việc cắt vật liệu trở nên dễ dàng hơn, sự sắc bén của Dao phay cùng phần thân chắc chắn nên chống va đập tốt và dễ cho người dùng đưa vào sử dụng.

Với nguyên lý làm việc này còn cho bạn biết được Dao phay ren cắt vật liệu như thế nào giúp người dùng áp dụng các kĩ thuật mình biết được mà cắt vật liệu tốt nhất.

10 ưu điểm vượt trội của dao phay ren

Dưới đây là 10 ưu điểm vượt trội của Dao phay ren so với các phương pháp gia công ren khác:

1. Cùng một cán dao và mảnh phay có thể gia công được cả ren phải và ren trái.

2. Một cán dao và mảnh phay ren duy nhất có thể tạo ra một ren cụ thể trên nhiều đường kính khác nhau.

3. Hình dạng lăng trụ của cạnh bên mảnh phay ren đảm bảo kẹp chính xác và tin cậy trong cán dao.

4. Hầu hết các mảnh phay ren là hai mặt, có hai cạnh cắt.

5. Các dụng cụ MT có thể gia công các ren côn.

6. Năng suất được cải thiện nhờ vào tăng tốc độ cắt và các mảnh phay ren carbide nhiều răng (multitooth).

7. Ren được tạo ra sát với đáy của lỗ bít.

8. Tuổi thọ dụng cụ lâu hơn nhờ vào các lớp phủ đặc biệt.

9. Chi phí dụng cụ thấp hơn, ít tốn kém hơn so với việc sử dụng mũi taro và bàn ren.

10. Chỉ cần máy có công suất thấp hơn cũng có thể tạo ra được các ren lớn hơn trong một thao tác duy nhất với thời gian chạy không và thời gian thay dụng cụ ít hơn.

Khi nào nên sử dụng Dao phay ren

- Các thành phần không đối xứng hoặc không chuyển động.

- Vật liệu gây ra sự cố đứt phoi và cần sơ tán phoi.

- Vật liệu cứng tạo ra lực cắt cao.

- Ren gần chạm đáy lỗ kín.

- Cấu kiện có thành mỏng.

- Các bộ phận đắt tiền và có mối lo ngại về sự cố dao cụ.

- Các thành phần có thiết lập không ổn định.

Các kinh nghiệm hay để chọn Dao phay ren tốt nhất

Chọn Dao phay ren dựa vào thông số cơ bản của ren cần gia công

Để chọn được loại Dao phay ren tốt thì người dùng phải biết được thông số cơ bản của loại dao này như thế nào, đồng thời ren cho ra từ loại dao này có tốt hay không thì mới nên chọn dùng. Khi bạn chọn lựa để đưa vào sử dụng trong các ứng dụng riêng của mình nhất là việc cắt ren vật liệu thì bạn cần phải xem kết cấu của loại này tốt hay không, thông số đã đầy đủ chưa, khi cắt ren thì ren ra bao nhiêu với các bước ren như thế nào để giúp cho việc thi công của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Không những thế thời gian thi công cũng sẽ rút ngắn làm cho bạn không tốn nhiều thời gian trong việc cắt ren nữa. Thế nên hãy lưu ý điều này mà bạn chọn mua được loại dao phay ren ưng ý với bạn nhất mà sử dụng hiệu quả trong việc cắt ren vật liệu.

Chọn Dao phay ren nguyên khối hoặc Dao phay ren gắn mảnh

Dao phay ren hiện có đến hai loại là loại liền khối và loại gắn mảnh. Với loại liền khối tạo sự chắc chắn hơn khi đưa vào cắt ren vật liệu, còn với loại gắn mảnh sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng làm cho người dùng tốn thời gian hơn để ghép dụng cụ sau đó mới cho kết hợp cùng thiết bị mà đi vào cắt ren. Chính điều này mà người dùng đa phần chọn dao phay liền khối sử dụng hơn do kết cấu chắc chắn và các bộ phận liên kết chặt chẻ làm cho việc cắt ren vật liệu trở nên mau chóng và hiệu quả. Dù sao cũng tùy thuộc mục đích của người sử dụng mà chọn lựa dao phay phù hợp dùng trong các ứng dụng riêng của họ tốt nhất.

Dao phay ren nguyên khối và gắn mảnh

Nhờ vào hai kinh nghiệm chọn này mà bạn dễ dàng đưa ra quyết định nên mua dao phay như thế nào để dùng tốt nhất trong việc cắt ren của mình hơn.

Địa chỉ cung cấp Dao phay ren uy tín Hà Nội, Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm mua dùng dao phay ren tốt nhất thì VATTUCOKHI247 chính là câu trả lời của bạn bởi đây là nơi cung cấp sản phẩm vật tư chất lượng trong top những nơi uy tín nhất Việt Nam.

Tại đây với đội nhân viên chuyên nghiệp giúp tư vấn cho bạn chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn, đã vậy sản phẩm mẫu mã đa dạng, kết cấu chắc chắn, làm theo tiêu chuẩn quốc tế, có các chứng nhận kiểm định chất lượng uy tín. Chính điều này mà bạn không thể bỏ qua cơ hội tốt để mà đặt mua Dao phay ren của VATTUCOKHI247 để vừa nhận được sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao cùng các ưu đãi nổi bật khác nữa mà chúng tôi dành cho bạn.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 098 647 0139
x