Các thương hiệu Vattucokhi247 đăng ký kinh doanh:

Được thành lập tháng 3 năm 1954, Anex có kinh nghiêm hơn 70 năm sản xuất dụng cụ cầm tay chủ yếu tập trung vào các dụng cụ vặn ốc vít, đai ốc và bu lông được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan tới xây dựng, lắp ráp bảo trì máy móc thiết bị, điện điện tử.

Các sản phẩm của Anex có tại website Vattucokhi247!

11

Snap-on Incorporated là một nhà sản xuất và thương mại Mỹ được thành lập từ năm 1920 chuyên về các công cụ và thiết bị cao cấp dùng trong ngành giao thông vận tải bao gồm các ngành ô tô, hạng nặng, thiết bị, hàng hải, hàng không và đường sắt. Snap-on cũng phân phối các công cụ cấp thấp hơn với thương hiệu Blue-Point.

Các sản phẩm Blue-Point tại website Vattucokhi247!

21

C.P.T là nhà sản xuất dụng cụ cắt chất lượng cao hàng đầu. Công ty được thành lập vào năm 1988 tại Maalot, nằm ở vùng Tây Bắc xinh đẹp của Israel. Ngày nay, chúng tôi được biết đến trên toàn cầu như một công ty định hướng dịch vụ và là một nhà cung cấp rất cạnh tranh.

Công ty duy trì mức độ R & D cao để cung cấp các sản phẩm bao gồm các đổi mới công nghệ cho khách hàng của mình. C.P.T luôn tự tin về chất lượng - sử dụng thiết bị, nguyên liệu và công cụ từ các thương hiệu hàng đầu, cũng như nhân lực có tay nghề cao.

Các sản phẩm của C.P.T tại website Vattucokhi247!

31

Dewalt là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chuyên về sản xuất các công cụ, dụng cụ cơ khí được thành lập vào năm 1924. Trong khoảng gần một thế kỉ, tập đoàn Dewalt đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành cơ khí và vươn lên ở vị trí số 1 của Mỹ về lĩnh vực này.

Mỗi sản phẩm của Dewalt được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt, áp dụng những công nghệ tiên tiến và linh hoạt trong đổi mới thiết kế, đã mang đến những thành tựu rực rỡ trải rộng gần 100 năm qua.

Các sản phẩm Dewalt tại website Vattucokhi247!

41

E-Value là nhãn hiệu của công ty Fujiwara Sangyo tới từ Nhật bản. Chuyên về túi đựng dụng cụ, túi đựng đồ nghề, balo đựng dụng cụ, hộp dụng cụ...

Các sản phẩm E-Value tại website Vattucokhi247!

51

Chúng tôi có chính sách phát triển các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm, dựa trên "bí quyết" được xây dựng trong lịch sử lâu dài của chúng tôi và thông qua việc theo đuổi công nghệ tiên tiến. Kết quả là, FUJIYA được biết đến như là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kìm và kìm cắt ở cả thị trường trong và ngoài nước.

"Nhà sản xuất hàng đầu" được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong thị trường Nhật Bản

FUJIYA là nhà sản xuất hàng đầu dẫn đầu ngành công nghiệp trong lĩnh vực kìm kẹp và kìm cắt được các chuyên gia sử dụng.
Trong số những công ty tham gia vào công việc lắp đặt hệ thống dây điện và công trình xây dựng tại các công trường, FUJIYA đã đạt được "độ tin cậy tuyệt đối", được bình chọn là nhà sản xuất hàng đầu trong nhiều năm.
Chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi những khách hàng không chuyên, bao gồm các nhà sản xuất công cụ điện nhẹ.

Là công ty Kìm cắt đầu tiên tại Nhật Bản được chứng chỉ chất lượng ISO 9001 vào năm 2000

Trong hơn 80 năm là nhà sản xuất Kìm cắt điện, chúng tôi đã theo đuổi mục tiêu sản phẩm chất lượng qua nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật và nỗ lực không ngừng trong quản lý chất lượng.
Vào tháng 10 năm 2003, công ty của chúng tôi một lần nữa nhận được chứng chỉ chất lượng 9001 (phiên bản năm 2000) và chúng tôi tin tưởng nhiệt huyết vào sứ mệnh của chúng tôi rằng chúng tôi sẽ bằng mọi nỗ lực sản xuất công cụ đáng tin cậy và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Các sản phẩm Fujiya tại website Vattucokhi247!

61

Được thành lập vào năm 1995, INSIZE là nhà cung cấp thiết bị đo lường chuyên dụng cho các nhà phân phối. Để cho phép chúng tôi phục vụ thị trường trên toàn thế giới, chúng tôi đang thiết lập mạng lưới phân phối INSIZE trên cơ sở toàn cầu. Chúng tôi đảm bảo rằng bất cứ nơi nào bạn ở, các sản phẩm INSIZE của chúng tôi đều có dịch vụ và hỗ trợ trong tầm tay. Sự cống hiến của chúng tôi đối với Chất lượng, Sáng tạo, Dịch vụ và Giá trị đã tạo ra nhu cầu trên toàn thế giới cho các sản phẩm INSIZE.

Các sản phẩm Insize tại website Vattucokhi247!

71

Năm 1976, giữa lúc thiếu vốn và công nghệ ở Đài Loan, ông Charles Lai và ông Tony Lin đã thành lập một nhà máy rèn nóng chuyên sản xuất dụng cụ cầm tay cho thị trường Thủ công. Tám năm sau, nhiều công ty khác đã đi theo con đường của họ và mặc dù thị trường đã phát trưởng nhanh chóng, chất lượng bị giảm sút. Với giá cả, chi phí và chất lượng càng ngày càng đến gần tình trạng hỗn loạn, người sáng lập của KING TONY thấy rằng, rõ ràng, cần phải tìm kiếm một hướng mới.

Các sản phẩm Kingtony tại website Vattucokhi247!

Kinik

Công ty Kinik là nhà sản xuất bánh mài chuyên nghiệp với hơn 50 năm lịch sử, đặt tại địa điểm nổi tiếng của gốm sứ và đồ gốm ở Đài Loan - Thị trấn Yingee. Hiện tại chúng tôi đi đầu không những về công nghệ mà còn về quy mô sản xuất, phạm vi sản phẩm, và dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực này. Sự dẫn đầu của công ty chúng tôi đến từ những lợi thế về chất lượng dịch vụ xuất sắc và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của các kênh thị trường. Bánh mài và các công cụ cắt của chúng tôi trải rộng từ các loại thấp cấp cho các ứng dụng cao cấp để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về mài và cắt.

Các sản phẩm Kinik tại website Vattucokhi247!

81

Lamina Technologies là nhà sản xuất Thụy Sĩ về dụng cụ cắt gọt bằng carbide được thành lập tại Yverdon-les-bains vào năm 2002. Từ khi thành lập, chúng tôi đã tập trung vào tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cố gắng vượt quá mong đợi của họ. Chúng tôi là những người tiên phong toàn cầu về khái niện "Multi-Mat = Đa vật liệu" đột phá, thông qua các công nghệ tiên tiến, cho phép dụng cụ cắt gọt có thể gia công được nhiều loại vật liệu khác nhau.Lamina tiếp tục mở rộng nhanh chóng với 7 công ty con và đại lý bán hàng trên 65 quốc gia.

Các sản phẩm Lamina tại website Vattucokhi247!

91

Tập đoàn Mitutoyo là một tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản chuyên về dụng cụ đo lường và công nghệ đo lường, có trụ sở tại Takatsu-ku, Kawasaki, Kanagawa.

Mitutoyo, được thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 1934 được thành lập bởi Yehan Numata (沼 田 恵 範 Numata Ehan) với một sản phẩm, thước đo micromet. Triết lý của Mitutoyo lúc đó là sản xuất thước đo micromet chất lượng cao, nhưng cũng để sản xuất chúng với số lượng đủ để mang đến giá cả phải chăng và có sẵn cho tất cả các sản xuất. Triết lý này đã được mở rộng trong vài thập kỷ tiếp theo để đưa ra phạm vi sản phẩm rộng hơn tập trung vào các sản phẩm cơ khí, thước đo kích thước, chẳng hạn như kẹp, chỉ số vòng và các dụng cụ đo khác.

Các sản phẩm Mitutoyo tại website Vattucokhi247!

101

Niigata Seiki đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trong các cơ sở sản xuất và công nghiệp của Nhật Bản cho lĩnh vực thiết yếu: Đo lường. Các sản phẩm của chúng tôi, mang thương hiệu SK, được khách hàng của chúng tôi khen ngợi về độ tin cậy và độ chính xác cao.

Nhờ một phần lớn vào khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể tự hào về sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi tin rằng khách hàng tiềm năng không nên bị bỏ rơi trong xã hội thông tin thay đổi nhanh chóng này. "Tập trung vào khách hàng" sẽ tiếp tục là quan trọng đối với ngành công nghiệp trong tương lai.

Các sản phẩm Niigata tại website Vattucokhi247!

111

Công ty TNHH Noga Engineering được thành lập năm 1980 bởi Gustav Hirsch và hai người con là Neft và Shuli.

Gustav là người sáng lập ra ngành công nghiệp dụng cụ cắt của Israel. Năm 1941 ông bắt đầu Hanita Metal Works và năm 1960 ông thành lập Vargus Ltd. dưới tên của Varda và Gustav. Trong những năm qua Noga đã phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất ba mặt hàng chính: Dụng cụ mài mòn, hệ thống cố định và dụng cụ cắt bằng chất lỏng.

Các sản phẩm Noga tại website Vattucokhi247!

121

Website: http://www.skc-taps.com/

Trụ sở chính

1-1-11 Tamatsu Higashinari-Ku Osaka 537-0023 Japan

Tel: +81-6-971-1441~2, +81-6-981-1828 Fax: +81-6-971-4985 4-9-3 Shinmachi Nishi-Ku Osaka 550-0013 Japan

Tel: +81-6-541-8481~4 Fax: +81-6-541-8494

Văn phòng tại Tokyo

Kyobashi NK Bld. 1F 3-11-4 Kyobashi Chuou-Ku Tokyo 104-0031 Japan

Tel: +81-3-3567-0591~3 Fax: +81-3-3567-0593 2-2-36 Motomachi Ikoma-shi Nara 630-0257 Japan

Tel: +81-743-74-5130 Fax: +81-743-74-5107

Các sản phẩm SKC tại website Vattucokhi247!

131

Tên công ty: : Công Ty Cổ Phần Sokuhansha

Năm thành lập: 1/2/1961

Địa chỉ: 3-19-3 Higashirokugi, Ootaku, Tokyo

Giám đốc: Akira Hasebe

Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên sản xuất và kinh doanh dưỡng kiểm ren, Limit gauges và Ring gauge.

Các sản phẩm Sokuhansha (SHS) tại website Vattucokhi247!

141

Với "UNIKA ở Châu Á" và "UNIKA trên toàn thế giới" là phương châm của chúng tôi, chúng tôi đã tiếp tục phát triển các chiến lược quản lý toàn cầu bằng cách củng cố nền tảng của chúng tôi như là một công ty cạnh tranh quốc tế. Chúng tôi đã khởi xướng kế hoạch sản xuất tối ưu theo hệ thống ba cực: Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam làm cơ sở sản xuất. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục tạo nên các bước tiến vượt bậc với tầm nhìn hướng đến sự phát triển và cải tiến bằng cách cung cấp các công cụ làm việc không thể thiếu cho hoạt động công nghiệp và cơ sở hạ tầng và định hướng những nỗ lực của chúng tôi vào sự phát triển công nghệ để sản xuất các sản phẩm có chức năng cao và đáp ứng môi trường cao cũng như tập trung vào nhu cầu thị trường.

Các sản phẩm Unika tại website Vattucokhi247!

151

Nguồn gốc của tên công ty, “YA” “MA” “WA” Ông Jokichi Watanabe, người sáng lập công ty, đã quyết định dùng tên cửa hàng “YA” “MA” “WA, được ông dùng trong kinh doanh gia đình trước đó thay vì dùng tên riêng của ông. Và ông đặt cho công ty cái tên “YA” “MA” “WA” sử dụng những từ may mắn và “YAMAWA” có cùng hàm ý với những ký tự cổ Nhật Bản, MANYOGANA. 

Ý nghĩa của YAMAWA là “Thịnh vượng hơn, Thống nhất hơn”.

Trong từ này, ông ấy đã đặt một hy vọng “khi công ty phát triển hơn, sự hòa hợp giữa các nhân viên trở nên quý giá hơn”.

Các sản phẩm Yamawa tại website Vattucokhi247!

161

Biểu tượng thương hiệu Kyocera bao gồm nhãn hiệu công ty và biểu trưng công ty của chúng tôi. Dấu hiệu đại diện cho chữ "K" ban đầu (đối với Kyocera) bao quanh chữ "C" (đối với gốm sứ). Nó được giới thiệu vào tháng 10 năm 1982 khi tên công ty được đổi từ “Kyoto Ceramic” thành “Kyocera”.

“The New Value Frontier” phản ánh cam kết của Kyocera trong việc liên tục tạo ra giá trị mới với công nghệ tiên tiến. Tập đoàn Kyocera toàn cầu phát triển các công nghệ độc đáo và áp dụng tầm nhìn của mình để tạo ra các sản phẩm có giá trị mà thị trường liên tục tìm kiếm.

Các sản phẩm Kyocera tại website Vattucokhi247

171
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 098 647 0139
x