CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phương thức vận chuyển
   Vattucokhi247 hỗ trợ vận chuyển linh hoạt toàn quốc theo các hình thức: Chuyển phát nhanh VIETTEL POST, xe tải, xe khách... theo yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

   Khách hàng có quyền yêu cầu mã vận chuyển của đơn hàng để theo dõi lịch trình.

2. Chi phí vận chuyển
   - Về phí vận chuyển, Vattucokhi247 sẽ tính phí vận chuyển theo cước phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển với các đơn hàng trả trước dưới 2,000,000đ và đơn hàng COD.
   - Với đơn hàng COD, khách hàng sẽ cần phải trả thêm phí thu hộ (phí COD) tùy theo đơn hàng. Chi tiết sẽ được nhân viên sales thông báo khi lên đơn.
   - Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trả trước từ 2,000,000đ trở lên.

3. Thời gian vận chuyển
   - Hiện nay, Vattucokhi247 thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 - 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. Vattucokhi247 sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.
   - Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Vattucokhi247 sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:
     - Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Vattucokhi247 xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
     - Địa điểm nhận hàng: Vattucokhi247 sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
     - Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm "Đặt trước" (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Vattucokhi247 có đủ sản phẩm cho đơn hàng.
   - Thời gian nhận được hàng 1-7 ngày tùy phương thức giao hàng.
   - Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).

4. Quy cách giao hàng
   - Vattucokhi247 cam kết tất cả các đơn hàng được giao đều là hàng chưa qua sử dụng, nguyên tem mác, đi kèm hướng dẫn sử dụng (nếu có), được đóng gói bằng bao bì có logo / dán băng keo của Vattucokhi247.
   - Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của Vattucokhi247 có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.
   - Đối với đơn hàng giá trị cao, quý khách vui lòng lưu lại quá trình kiểm tra / unbox kiện hàng từ đơn vị vận chuyển (quay lại video) để phòng trường hợp hàng giao không đúng yêu cầu, hàng bị thiếu, thất lạc. Những khiếu nại có thông tin unbox sẽ được Vattucokhi247 giải quyết nhanh chóng hơn trong quá trình đổi trả.
   - Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm, quý khách hàng vui lòng tiến hành sau khi đã nhận và thanh toán cho đơn hàng.

   Trong trường hợp hàng có thiếu sót hoặc lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và quý khách hàng có nhu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền, vui lòng đọc thật kỹ hướng dẫn trong phần Chính sách hoàn tiền.

5. Giao hàng không thành công
   Theo quy định, người giao hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng qua điện thoại trước khi giao hàng. Trong những trường hợp sau đây, đơn hàng sẽ bị hoàn trả lại cho Vattucokhi247 và giao dịch bị hủy trên hệ thống:
   - Sau ba ngày kể từ ngày dự kiến giao hàng mà chúng tôi không liên lạc được với quý khách hàng qua email, điện thoại.
   - Sau 3 lần giao hàng không thành công.
   - Hãng vận chuyển đã giao hàng đúng hẹn nhưng quý khách hàng để nhân viên Hãng vận chuyển chờ quá 10 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của Hãng vận chuyển nhằm liên hệ với quý khách hàng đều không thành công.
   - Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,...), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.

- Bên vận chuyển không giao được hàng cho khách hoặc giao chậm vì lỗi của bên vận chuyển, thì bên vận chuyển có trách nhiệm báo lại cho khách hàng hoặc bên Vattucokhi247 sớm nhất. Nếu không báo, bên vận chuyển phải đền bù một phần hay toàn bộ các chi phí phát sinh do giao hàng chậm do lỗi vận chuyển.

   Trong trường hợp trên đơn hàng sẽ được xử lý như sau:
   - Khách hàng đã thanh toán trước sẽ có thể nhận lại đơn hàng của mình, phí vận chuyển lần 2 sẽ do khách hàng thanh toán.
 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0986470139
x