Vật Tư Cơ Khí 247

PAC Việt Nam - Đại lý ủy quyền chính thức của Leitz tại Việt Nam

Công Cụ Leitz - Giải Pháp Cho Các Vật Liệu Mới

Trong nhiều thập kỷ, các giải pháp và dịch vụ của Leitz đã đảm bảo khả năng cạnh tranh bền vững và thành công cho khách hàng của chúng tôi trong việc chế biến gỗ, vật liệu có nguồn gốc từ gỗ và vật liệu hiện đại. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường thế giới, mục tiêu của Leitz là phát triển các công cụ hiệu quả cao, tạo ra các ý tưởng sáng tạo với công nghệ tiên tiến nhất và thiết lập các xu hướng bền vững. Những đổi mới này không chỉ làm cho quy trình sản xuất nhanh hơn, linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn, mà còn kết hợp sinh thái và kinh tế với chất lượng gia công tốt nhất. Đối với Leitz, lời hứa thực hiện này vừa là nghĩa vụ vừa là động lực hàng ngày: sự thành công của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Leitz là mục tiêu chính của công ty.

Dòng sản phẩm độc đáo và toàn diện của chúng tôi dùng để chế biến chuyên nghiệp gỗ, vật liệu có nguồn gốc từ gỗ và các vật liệu hiện đại như nhôm, nhựa và vật liệu tổng hợp, khẳng định vị thế của chúng tôi là dẫn đầu thị trường thế giới.

Các Sản Phẩm Thế Mạnh Của Leitz

Lưỡi cưa Leitz

Chất lượng được tin cậy trên toàn thế giới

Lưỡi cưa Leitz được ứng dụng trong công nghiệp và thương mại đối với gỗ rắn, vật liệu có nguồn gốc từ gỗ hoặc nhựa, kim loại NF và vật liệu tổng hợp. Là nhà cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm, Leitz là đối tác hoàn hảo cho những thách thức trong lĩnh vực gia công cưa của các loại lưỡi cưa tròn có đầu bằng cacbua và kim cương.

Các dòng lưỡi cưa Leitz nổi tiếng:

  • Lưỡi cưa AccuCut - Tuổi thọ dài hơn, Độ hoàn thiện hoàn hảo.
  • Lưỡi cưa Thin-cut - Lưỡi cưa siêu mỏng, tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu.
  • Lưỡi cưa BrillianceCut - Chuyên gia cưa kính acrylic.
  • Lưỡi cưa RazorCut và RazorCut PLUS - Cho chất lượng cắt hoàn thiện ở tốc độ cấp liệu cao.
  • Lưỡi cưa WhisperCut - Lưỡi cưa hiệu suất cao - Không còn nỗi lo tiếng ồn gia công.

Công cụ Sizing

Các công cụ định cỡ là chuyên gia cho nhiều loại ứng dụng và vật liệu. Cho dù trong định cỡ, xử lý cạnh hay trong các ứng dụng định hình, chương trình công cụ Leitz mở rộng cho các công cụ định cỡ mang lại cho người dùng hiệu quả tối đa trong việc xử lý tất cả các vật liệu và lớp phủ có nguồn gốc từ gỗ.

Các sản phẩm Sizing Tools của Leitz:

Dao định tuyến Diamaster PRO³ & Diamaster PLUS³

Leitz Hogger - Hàng đầu về hiệu suất

Diamaster WhisperCut® - Nhẹ, yên tĩnh và hiệu quả

Dao bào Leitz

Mang gỗ vào cuộc sống với chất lượng hoàn thiện vượt trội

Các công cụ bào được phân loại theo loại ứng dụng của chúng. Có các đầu dao bào để bào trước, bào hoàn thiện hoặc bào tinh. Tùy thuộc vào sản phẩm cuối cùng được bào, dung sai giữa gia công thô, tinh hoặc tinh có thể thay đổi.

Leitz cung cấp một loạt các công cụ và giải pháp cho hầu hết mọi yêu cầu bào.

Dao bào TurboPlan PLUS

Sản phẩm dao bào TurboPlan PLUS được thiết kế với số lượng lưỡi dao bào vượt trội cho hiệu suất nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được độ hoàn thiện, chính xác cao.

PAC Việt Nam - Đại lý ủy quyền chính thức của Leitz tại Việt Nam

PAC Việt Nam được thành lập từ năm 2009, với một đội ngũ nhân viên năng động với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo, tìm hiểu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nhà sản xuất, thương hiệu có uy tín trên thế giới. PAC VIỆT NAM là Nhà phân phối được ủy quyền của Leitz tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 1016, Tòa nhà N02, Phố Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: assistant@pacvietnam.com

Di động: 0964 952 442 (Zalo)

Điện thoại: +84-24-3207-2525   Fax: +84-24-3207-3535

Bạn đang xem: PAC Việt Nam - Đại lý ủy quyền chính thức của Leitz tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 098 647 0139
x