Vật Tư Cơ Khí 247

Top 10 hãng dụng cụ cắt(cutting tools) hàng đầu thế giới - thống kê đến năm 2024

Dưới đây là một danh sách 10 hãng dụng cụ cắt (cutting tools) hàng đầu thế giới. Thứ tự có thể thay đổi tùy vào các tiêu chí đánh giá và thị trường cụ thể, nhưng các công ty này thường được công nhận với chất lượng và đổi mới trong lĩnh vực dụng cụ cắt:

  1. Sandvik Coromant (Thụy Điển): Sandvik Coromant là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cắt hàng đầu trên thế giới, chuyên cung cấp giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp.

  2. Kennametal (Hoa Kỳ): Kennametal là một công ty công nghệ cao cấp, chuyên sản xuất các loại dụng cụ cắt và hệ thống kiểm soát cho nhiều ứng dụng.

  3. Iscar (Israel): Iscar là một công ty quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực dụng cụ cắt, có chất lượng sản phẩm cao và độ chuyên nghiệp.

  4. Kyocera (Nhật Bản): Kyocera là một tập đoàn đa ngành với mặt hàng chủ lực bao gồm dụng cụ cắt chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp.

  5. Walter AG (Đức): Walter AG là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cắt hàng đầu trên thế giới, với sản phẩm chủ lực bao gồm dao tiện và dao phay.

  6. Seco Tools (Thụy Điển): Seco Tools cung cấp một loạt các giải pháp cho gia công kim loại, nhựa, và gỗ, đặc biệt trong ngành công nghiệp gia công máy.

  7. Sumitomo Electric Hardmetal (Nhật Bản): Sumitomo Electric Hardmetal tập trung vào việc sản xuất dụng cụ cắt chất lượng cao và các giải pháp gia công chính xác.

  8. Mitsubishi Materials (Nhật Bản): Mitsubishi Materials là một tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các sản phẩm về vật liệu và dụng cụ cắt.

  9. Sandvik Hyperion (Thụy Điển): Sandvik Hyperion là một phần của tập đoàn Sandvik, tập trung vào việc sản xuất các loại vật liệu siêu cứng, bao gồm cả các đầu cắt và dao phay.

  10. Hitachi Tool Engineering (Nhật Bản): Hitachi Tool Engineering là một đơn vị của tập đoàn Hitachi, chuyên cung cấp dụng cụ cắt và các giải pháp gia công cho nhiều ngành công nghiệp.

Lưu ý rằng danh sách này có thể thay đổi và phụ thuộc vào các tiêu chí cụ thể của từng người đánh giá

 
Bạn đang xem: Top 10 hãng dụng cụ cắt(cutting tools) hàng đầu thế giới - thống kê đến năm 2024
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0986470139
x